Hội Bác sĩ Gia đình TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 5/2014, văn phòng Hội đặt tại Đại Học Y Dược TP. HCM 217 Hồng bàng - Quận 5 - TP.HCM.
"Kết nối nghề nghiệp - Tư vấn phản biện - Nghiên cứu khoa học - Đào tạo liên tục - Hợp tác Quốc tế" là các phương châm hoạt động chính. Ngoài ra Hội còn cung cấp thông tin giới thiệu chuyên khoa Y học gia đình , thông tin chuyên đề đến cộng đồng.
Quyết định 92/QĐ-TT - Phê duyệt Quyết định đề án giảm quá tải bệnh viện giai đọan 2013-2020
Đơn gia nhập hội BSGĐ TP.HCM
Điều lệ Hội BSGĐ TP.HCM
Thông báo tuyển sinh Sau đại học Y học Gia Đình (CK1 - CK2) - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN

Xem thêm
Lịch
14 năm Đào tạo BSGĐ các tỉnh phía Nam

Vì sao Bác sĩ gia đình là  nguồn nhân lực giúp đảm bảo chất lượng khám chửa bệnh y tế cơ sở trong hệ thống y tế Việt nam, cũng như có vai trò quan trọng trong chăm sóc ban đầu và hổ trợ thực hiện tốt bảo hiểm toàn dân. Vấn đề này đã được đặt ra tại hội thảo về đào tạo bác sĩ gia đình diễn ra tại TPHCM 21/5/2015

PGS.TS Phạm Lê An, Trưởng Trung tâm đào tạo bác sĩ gia đình (ĐH Y Dược TPHCM) cho biết, từ năm 1999, dự án hỗ trợ đào tạo bác sĩ gia đình được manh nha triển khai tại 3 trường ĐH (Y Hà Nội, Y dược TPHCM và Y Thái Nguyên). Đến tháng 3/2000, Bộ Y tế đã chính thức công nhận chuyên ngành y học gia đình và cho phép đào tạo bác sĩ CKI về Y học gia đình. Hiện nay cả nước có 8 trường y có đào tạo BSGĐ như trường ĐH Y dược Hà nội, Thái nguyên, thái Bình, Huế, Cần thơ, trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược TP HCM.

BSGĐ khác với các BS chuyên khoa khác ở các điều sau đây:

được đào tạo chăm sóc cho người khoẻ và người bệnh ở phòng khám ngoại trú ( khám, hỏi bệnh sử, tham vấn toàn diện nhưng khu trú vì thời gian khám giới hạn, dựa trên chứng và y học chứng cứ ),  định hướng dự phòng cho cá nhân và gia đình theo vòng đời ( khác BS dự phòng dự phòng cho cộng đồng) từ đó tạo được niềm tin cho cá nhân và gia đình cũng như đồng nghiệp các chuyên khoa khác giúp tăng tuân thủ cho cá nhân và tăng hiệu quả điều trị. Trên cơ sở đó tăng cường chất lượng dịch vụ y tế tuyến cơ sở và tăng niềm tin cho người dân tham gia bảo hiểm y tế tại tuyến cơ sở.

Xây dựng và hoàn thiện các chương trình đào tạo cùng chuẩn đầu ra : 2 đơn vị học trình cho BS đa khoa 6 năm, định hướng Y học gia đình 3, 9, 18 tháng,  chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II Y học gia đình

Kết quả:

Hiện đã và  đang đào tạo được tại ĐH YD TP HCM

CK II: 01 BS

CK I : hơn 100 BS

ĐỊnh hướng Y học gia đình 3 tháng, 9 tháng và 18 tháng : hơn 300 BS

ĐIều dưỡng Y học gia đình : 23 điều dưỡng

Đã xây dựng được hệ thống giảng dạy thực hành và mô hình BSGĐ lồng ghép trong hệ thống y tế cũng như quản lý hộ gia đình và chuyển tuyến hai chiều tại BV ĐH YD TP HCM, BV đa khoa Quận 2, Tân Phú, Gò Vấp, 6 trạm y tế tại quận 4 và quận Tân Phú có kết hợp khám bảo hiểm y tế.

Xây dựng bệnh án Y học gia đình giấy và điện tử theo chuẩn khu vực, kết hợp đủ 6 nguyên lý Y học gia đình, quản lý được hộ gia đình, chuyển tuyến 2 chiều và liên kết các chuyên khoa hiện đã quản lý được 400.000 hồ sơ cá nhân và 200 hộ gia đình với số liệu thống kê cho nghiên cứu và quản lý.

Thực hiện thành công E mentoring để hổ trợ tăng cường năng lực thực hành tại các điểm thực hành và tuyến cơ sở do giúp hội chẩn, trình ca lâm sàng từ xa với đường truyền ADSL sẳn có.

Giảng dạy: học viên các loại hình đào tạo đều được

·         Thực hành tiền lâm sàng cho các kỹ năng thông thường như cấp cứu ngưng tim ngưng thở, khâu vết thương, thông tiểu, thông dạ dày, khí dung, chích Insuline, giao tiếp.

·         Giảng dạy thực hành ca lâm sàng trong xử trí, tham vấn các vấn đề sức khoẻ thông thường

·         BS CKI 100 ca LS, 40 ca tham vấn

·         Điều dưỡng: 40 ca tham vấn

·         Thực hành lâm sàng tại lưới thực hành với chỉ tiêu 300 bệnh án cho mỗi học viên

·         Lượng giá: pretest cho học

·         Thi MCQ và OSCE cho các kỹ năng cơ bản

·         Trình ca lâm sàng

·         Tài liệu tham khảo: SGK Y học gia đình, logbook cho ca lâm sàng

PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng, Vụ phó Vụ Tổ chức (Bộ Y tế) cho biết, nếu chất lượng y tế cơ sở mạnh, người dân sẽ sẵn sàng điều trị tại địa phương thay vì dồn hết lên các bệnh viện tuyến trên. Bác sĩ gia đình có vai trò rất quan trọng trong khám chữa bệnh sức khỏe ban đầu cho người dân nhưng hiện nay còn vướng khá nhiều chính sách cho bác sĩ gia đình như được quản lý bao nhiêu thẻ khám chữa bệnh, được giới thiệu người bệnh đến tuyến nào?...

BS Nguyễn Thị Hồng Yến, Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) nhấn mạnh, trong năm 2013 – 2014, tháng 5/2014, Bộ Y tế đã có hướng dẫn thí điểm về bác sĩ gia đình và phòng khám bác sĩ gia đình, xây dựng chương trình đào tạo để cấp chứng chỉ hành nghề bác sĩ gia đình. 

Các địa phương triển khai thực hiện bác sĩ gia đình đã khám sàng lọc 169.323 lượt bệnh nhân, quản lý sức khỏe 68.607 học sinh, khám bệnh 353.000 ca, khám cấp cứu 2.743 ca, thực hiện 7.002 ca thủ thuật, 67.068 ca xét nghiệm, chuyển tuyến 11.54 ca, khám bệnh tại gia đình 2.391 ca…

Y học gia đình ở VN là một chuyên ngành mới cùng với chuyên ngành Nhi đảm trách chăm sóc sức khỏe ban đầu nhằm quản lý và giải quyết các vấn đề sức khỏe thông thường của người dân, có vai trò quan trọng trong việc giảm tải ở các tuyến nhưng chưa được chú trọng về đào tạo. BS đa khoa hiện nay chỉ chú trọng đào tạo kỹ năng khám bệnh nội trú mà chưa được đào tạo chuẩn hóa về chăm sóc ngoại trú.

Theo TS.BS Nguyễn Hùng Vĩ (Phó giám đốc Sở Y tế Tiền Giang), y bác sĩ được đào tạo chủ yếu nhằm phục vụ trong môi trường bệnh viện, chưa được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng công tác tại tuyến y tế cơ sở, chưa được đào tạo về quản lý sức khỏe cộng đồng chủ động. 

Thực tế, trạm y tế xã, phường không quản lý được sức khỏe cộng đồng, phương tiện thủ công, số liệu không trung thực… Bên cạnh đó, vẫn chưa có yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cho y bác sĩ tuyến y tế cơ sở; chưa có chủ trương, yêu cầu và cơ chế tổ chức cập nhật kiến thức, kỹ năng mới thường xuyên cho y bác sĩ trong khi mô hình bệnh tật ngày một thay đổi.

Dịch vụ y tế tại trạm y tế còn nhiều hạn chế: Thiếu y bác sĩ, thiếu thuốc, thiếu trang thiết bị chẩn đoán và điều trị. Chất lượng chăm sóc sức khỏe tại trạm y tế chưa đáp ứng nhu cầu của người dân, đang “cung cấp cái mình có thay vì cung cấp cái người dân cần”. Thái độ phục vụ của nhân viên trạm y tế còn hạn chế, chưa xem người bệnh là khách hàng trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh ngày càng cao khiến người dân không còn tín nhiệm y tế cơ sở, dẫn đến quá tải triền miên bệnh nhân bảo hiểm y tế ở các bệnh viện tỉnh và huyện.

Trong khi đó, tổ chức phòng khám bác sĩ gia đình tư nhân khám chữa bệnh bảo hiểm y tế còn nhiều khó khăn, giá khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế tại phòng khám bác sĩ gia đình quá thấp (4.000đ/lần)…

Tiền giang đã thực hiện thí điểm BSGĐ theo đề án BYT với hiệu quả bước đầu cho thấy người dân đã tăng lòng tin và chất lượng y tế tuyến cơ sở thông qua chỉ số đăng ký bảo hiểm ở trạm y tế gia tăng và giảm than phiền tại điện thoại đường dây nóng.

Bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Quận 2 cho biết: “Bệnh viện quận 2 là Bệnh viện tiên phong trong việc xây dựng thành công mô hình BSGĐ tại bệnh viện tuyến quận;PK BSGĐ BVQ2 trở thành mô hình PHÒNG KHÁM Y HỌC GIA ĐÌNH mẫu được Bộ Y tế, Sở y tế TP. HCM và Sở Y tế các tỉnh, trường Đại học Y Hà nội, Đại học Y Huế, Y Hải Phòng, Đại học Y Tây Nguyên, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Viện nghiên cứu chiến lược cùng các Bệnh viện tuyến quận đến tham quan và học hỏi để trở về xây dựng mô hình PK BSGĐ tại cơ sở của mình. Chúng tôi liên kết với Trung tâm đào tạo Bác sĩ gia đình của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 16 bác sĩ trình độ chuyên khoa 1, chuyên khoa 2 về bác sĩ gia đình. Tôi nghĩ rằng nguồn lực bác sĩ gia đình là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của mô hình. Ngoài ra, chúng tôi cũng dành nhiều thời gian cho tư vấn, khoảng 12 đến 15 phút”. Số lượng bệnh nhân đến khám BSGĐ có bảo hiểm Y tế ngày càng đông do đó đã tăng số bàn khám lên 3 bàn.

  • Đội ngũ bác sĩ tham gia khám chữa bệnh tại PK BSGĐ - BVQ2 là các bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực YHGĐ, bao gồm cán bộ giảng của Trung tâm đào tạo BSGĐ, bác sĩ chuyên khoa cấp I, bác sĩ tốt nghiệp định hướng về chuyên ngành YHGĐ đã có giấy phép hành nghề về chuyên ngành YHGĐ.
  • Ngoài chuyên khoa YHGĐ, mỗi bác sĩ tham gia khám chữa bệnh tại phòng khám còn có thêm 01 chuyên khoa sâu: Chuyên khoa Gan, Chuyên khoa Phổi, chuyên khoa Nhiễm, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, thẩm mỹ, v.v.
  • Các BSGĐ còn tư vấn, lập hồ sơ bệnh án và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình người bệnh với mục đích dự phòng, không cho bệnh xảy ra hoặc không để bệnh diễn tiến nặng hơn;
  • Bác sĩ của PK BSGĐ còn đảm nhận trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ Lãnh đạo UBND và Quận ủy quận 2.
  • Đến cuối 2014, số lượt khám tăng lên 120-230 lượt khám/ngày với công khám: 80.000đ/ người;
  • Tổng lượt khám trung bình khoảng 1.835 lượt/ tháng, tăng 66% so với năm 2013.
  • Số lượt khám trong ngày cao điểm tăng lên 290 lượt khám/ngày nâng tổng số lượt khám trung bình lên xấp xỉ 150 ca/ ngày, công khám không tăng;
  • Tổng lượt khám tăng 60% so với cùng kỳ năm 2014.
  • Do đó Ngày 13/05/2015, BTV chuyên mục “Chào ngày mới” – HTV7 phỏng vấn BS PK BSGĐ để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về PK BSGĐ và hiệu quả hoạt động của PK BSGĐ nhằm nhân rộng mô hình này trên địa bàn TP.HCM  trong thời gian tới theo chủ trương của Sở Y tế TP. HCM

 

Bs CK1 Nguyễn Đức Minh Trưởng Phòng khám BSGĐ/Bệnh viện quận Tân Phú cho biết: PKBSG Giúp người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên tục và phòng bệnh chủ động, tích cực; Giúp sàng lọc giải quyết được phần lớn các bệnh lý thông thường, chuyển tuyến phù hợp, góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên Giảm bớt gánh nặng thời gian và công việc cho các bác sĩ chuyên khoa liên quan và tiết kiệm được kinh phí nằm viện cho bệnh nhân, kinh phí BHYT, mang lại hiệu quả kinh tế cho người bệnh, gia đình và xã hội;

- Tăng sự hợp tác phối hợp điều trị giữa người bệnh và nhân viên y tế, giảm đi những vấn đề bức xúc của xã hội

 

Số lượt khám bệnh

Số hồ sơ bệnh án  quản lý

Số lượt

khám

sàng lọc

Số khám

tâm lý

trẻ em

Số ca

chuyển tuyến theo mạng lưới

6 tháng cuối năm 2013

5.194

3.655

70

93

70

 Cả năm 2014

15.277

5.123

207

210

242

 

 

 

 

 

 

   Ths Nguyễn Như  Vinh trình bày về áp dụng Cloud và bệnh án điện tử Y học gia đình vào E mentoring để giảng dạy phun khí dung trong COPD, hen suyễn cho các BS đinh hướng ở Tiền Giang cùng sự kết hợp và hổ trợ của ông Lê Dân Hưng Việt Giám đốc công ty phát triển và giải pháp phần mềm Phương Như, BS Nguyễn Sam trình bày phương pháp giảng ca lâm sàng ngoại trú.

Theo kiến nghị của các trung tâm bác sĩ gia đình, Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM cần có những hỗ trợ về chính sách để nhân rộng mô hình bác sĩ gia đình trên toàn quốc nhằm tăng nhân sự  y học gia đình trong các khoa khám bệnh ngoại trú tại các bệnh viện; đẩy mạnh truyền thông về mô hình bác sĩ gia đình trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp người dân hiểu rõ về lợi ích khi tham gia khám chữa bệnh tại các phòng khám bác sĩ gia đình; hỗ trợ hoạch định chính sách ưu tiên chi trả cho bệnh nhân khám chữa bệnh ban đầu tại các phòng khám bác sĩ gia đình…

 

 

Hội thảo trực tuyến chuyên đề từ các chuyên gia Hòa kỳ ngày 1/3/2018
Hội nghị chăm sóc Ban đầu về hô hấp do nhóm IPCRG tổ chức - International Primary Care Respiratory Group - Singapore 2015
Từ ngày 28 đến 30/5/2015, Hội nghị chăm sóc Ban đầu về hô hấp do nhóm IPCRG tổ chức - International Primary Care Respiratory Group - Tham dự hội nghị gồm các các đại diện thành viên của IPCRG.
Thí điểm mô hình bác sĩ gia đình trên 8 tỉnh, thành
(TNO) Bắt đầu từ 15.7.2014, mô hình bác sĩ gia đình sẽ được thí điểm tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Bộ Y tế mở rộng mô hình bác sĩ gia đình
(TNO) Bộ Y tế cho biết, để giúp người dân tiếp cận dịch vụ y tế thuận lợi hơn, Bộ sẽ mở rộng mô hình bác sĩ gia đình. Hiện cả nước đã đào tạo được 600 bác sĩ chuyên khoa y học gia đình.
MÔ HÌNH BÁC SĨ GIA ĐÌNH: KINH NGHIỆM TỪ THỔ NHĨ KỲ
Bộ Y tế Việt Nam đang triển khai thí điểm mô hình bác sĩ gia đình tại 8 tỉnh, thành phố. Để trao đổi.....
Giới thiệu
PGS-TS - bác sĩ (BS) Phạm Lê An - Phó trưởng Phòng Sau ĐH, Trưởng Trung tâm Đào tạo BS gia đình Trường ĐH Y Dược TP HCM - là một trong những BS đặt nền móng cho chuyên ngành y học gia đình tại Việt Nam.
Phòng khám Bác sỹ gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh: Cần nhiều cơ chế để phát triển
Ngày 17/7, Cục quản lý Khám, chữa bệnh và Cục Công nghệ Thông tin, Bộ Y tế đã làm việc với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về tình hình hoạt động của phòng khám bác sỹ gia đình (BSGĐ).
Bí Thư Thành Ủy TP.HCM thăm GS. Trần Đông A
Chiều ngày 22.2, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã đến thăm gia đình GS.BS Trần Đông A, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2. Nhân dịp này, GS Trần Đông A đã nghiêm túc góp ý với Bí thư Thành ủy về một số vấn đề nổi cộm trong ngành y như: quá tải bệnh viện, ghép tạng, quản lý kháng sinh…
Ông Đinh La Thăng: Chừng nào VN đạt 35% bác sĩ gia đình?
Chiều 22.2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã tới thăm giáo sư, bác sĩ Trần Đông A tại nhà riêng, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2).
Sau buổi gặp Bí thư Đinh La Thăng, PV đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ Trần Đông A vào sáng 23.2.
Hội Nghị Trực tuyến Triển khai Kế hoạch phát triển mô Hình Phòng khám Bác sĩ Gia Đình ngày 15/7/2016
Hội Nghị Trực tuyến Triển khai Kế hoạch phát triển mô Hình Phòng khám Bác sĩ Gia Đình ngày 15/7/2016.
HÌNH ẢNH
1 | 2 | 3 |
Thông báo
Download
Phòng mạch Bác sĩ
Phòng Khám BSGĐ Minh Đăng
BS. CK1. Trần Thị Tuyết Tâm
Địa chỉ : 25 Lô A, cư xá Phú Lâm D, P 10, Q6 TpHCM
Số điện thoại : 0938077417

Phòng Khám BSGĐ
TS. BS. Lê Thanh Toàn
Địa chỉ : 33 Xuân Thủy - P. Thảo Điền - Q2
Số điện thoại : 0906638689

Phòng Khám BSGĐ
Ths. BS. Nguyễn Như Vinh
Địa chỉ : Tk28/7 Nguyễn cảnh Chân Quận 1 – TP.HCM
Số điện thoại : 918141983

Phòng khám Y học gia đình
Phòng khám BSGĐ BV Đai học Y Dược TP.HCM - P. 37-38

Địa chỉ : 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM, 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 8.38554269

Phòng khám BSGĐ Quận 2

Địa chỉ : 30 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2,TP.HCM
Số điện thoại : 8.3743 2370

Phòng khám BSGĐ Quận Tân Phú

Địa chỉ : 609 - 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM
Số điện thoại : 8.5408 8924

Phòng khám BSGĐ Quận Gò Vấp

Địa chỉ : 212 Lê Đức Thọ, 15, Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 8.3996 4003

Phòng khám BSGĐ Quận 5

Địa chỉ : 644, Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 08.3855 0895

Bệnh viện
BV Đại Học Y Dược

Địa chỉ : 215 Hồng bàng - Quận 5 - TP.HCM
Số điện thoại :

BỆNH VIỆN AN BÌNH

Địa chỉ : Địa chỉ: 146 AN BÌNH, P.7, Q.5, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9234260

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

Địa chỉ : 190 BẾN HÀM TỬ, P.1, Q.5, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9238704

BỆNH VIỆN MẮT TP.HCM

Địa chỉ : 280 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.7, Q.3, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9326732

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Địa chỉ : 14 LÝ TỰ TRỌNG, P.BN, Q.1, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8298385

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỪ DŨ

Địa chỉ : 284 CỐNG QUỲNH, P.PNL, Q.1, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8395117

BỆNH VIỆN ĐIỀU DƯỠNG - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

Địa chỉ : 125/61 ÂU DƯƠNG LÂN, P.2, Q.8, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8569147

QUÂN Y VIỆN 175

Địa chỉ : 782 NGUYỄN KIỆM, P.3, Q.GV, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8954988

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1

Địa chỉ : 341 SƯ VẠN HẠNH, P.10, Q.10, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9271119

BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH

Địa chỉ : 120 HÙNG VƯƠNG, P.12, Q.5, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8551746

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

Địa chỉ : 1 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.7, Q.TB, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8642140

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Địa chỉ : 201B NGUYỄN CHÍ THANH, P.12, Q.5, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8554137

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TP.HCM

Địa chỉ : 263-265 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.CG, Q.1, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8360191

BỆNH VIỆN DA LIỄU

Địa chỉ : 2 NGUYỄN THÔNG, P.6, Q.3, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9305995

TT CHẨN ĐOÁN Y KHOA MEDIC

Địa chỉ : 254 HÒA HẢO, P.4, Q.10, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9270284

VIỆN TIM TP.HCM

Địa chỉ : 88 THÀNH THÁI, P.12, Q.10, TP. HCM
Số điện thoại : (08)8651586

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TP.HCM

Địa chỉ : 155B TRẦN QUỐC THẢO, P.9, Q.3, TP. HCM
Số điện thoại : (08)9317381

Điện thoại khẩn cấp
Số điện thoại : 115 - Cấp cứu
Số điện thoại : 116 - Cứu hỏa
Số điện thoại : 113 - Công An
VIDEO CLIP

CT GẶP GỠ CHUYÊN GIA

Chuyên đề tim mạch

Chuyên đề cơ xương khớp

Chuyên đề Tâm thần bệnh TM

Chuyên đề Tân thần trầm cảm

Website chính thức của Hội Bác sĩ Gia Đình TP. Hồ Chí Minh
Mọi sao chép có nguồn ngốc từ Website này phải ghi "Nguồn từ website www.bacsigiadinhtphcm.org.vn"
Website được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Viễn thông và Tin học Phương Như
Free Web Counter
Web Counter